MUHI Ibikisuto Sleep Labo สเปรย์แก้นอนกรน ขายดีในญี่ปุ่น

MUHI Ibikisuto Sleep Labo สเปรย์แก้นอนกรน ขายดีในญี่ปุ่น

MUHI Ibikisuto Sleep Labo สเปรย์แก้นอนกรน

MUHI Ibikisuto Sleep Labo อิบิคิสท์ สเปรย์แก้นอนกรน จากญี่ปุ่น สเปรย์แก้นอนกรน มอบความชุ่มชื้นของเนื้อเยื่อที่ด้านหลังของปากและส่วนบนของคอหอยของเมื่อความชื้นที่เพิ่มขึ้นในเยื่อเมือก ความยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อจะดีขึ้นของการสั่นสะเทือนจะลดลงดังนั้น และทำให้เสียงของการนอนกรน และการนอนหลับที่ยาวนานของคุณสงบมากขึ้นค่ะ

MUHI Ibikisuto

MUHI อิบิคิสท์ สเปรย์ แก้นอนกรน แบรนด์เวชภัณฑ์ยอดนิยมของญี่ปุ่น ส่งเจ้าสเปรย์แก้นอนกรน ออกสู่ท้องตลาดเมื่อประมาณกลางปี 2016 ที่ผ่านมา และได้กลายมาเป็นสินค้ายอดนิยมไปแล้วล่ะค่ะ หลักการทำงานคล้ายตัวที่แล้ว นั่นคือช่วยเคลียร์ช่องทางเดินหายใจให้โล่ง ช่วยให้หายใจลื่นไหลไม่ติดขัด จึงทำให้นอนสบายได้โดยไม่ส่งเสียงกรน เพียงพ่นในปากใกล้บริเวณเชื่อมกับลำคอ สารสกัดจากน้ำมันที่ได้จากพืชสามชนิด และวิตามินอี จะทำให้โล่งไปทั้งจมูกและคอในคราวเดียว เป็นสูตรไม่มีน้ำตาล จึงไม่ต้องกลัวเรื่องฝันผุ ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก Made in Japan

MUHI Ibikisuto Sleep Labo สเปรย์แก้นอนกรน
MUHI Ibikisuto Sleep Labo สเปรย์แก้นอนกรน
วิธีใช้ สเปรย์แก้นอนกรน
อ้าปากและพ่นตัวสเปรย์เข้าไปในบริเวณช่องลำคอ พ่นประมาณ 4-6 ครั้ง และนอนหลับได้ตามปกติค่ะ จะทำให้คุณหลับได้สบายและยาวนานตลอดคืนโดยไม่กรนค่ะ
ส่วนประกอบ
Olive oil, sunflower oil, peppermint oil, sweetener (xylitol), glycerin, glycerin fatty acid esters, acetic acid V. E, citric acid, preservatives (sorbic acid K, Na benzoate), antioxidants (V.C), V. B6, pastes (HPMC)
จริงๆ อาการนอนกรนเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความอ้วน ความเหนื่อยเมื่อยล้า อายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้เกิดการหายใจไม่สะดวกในขณะนอนหลับค่ะ การนอนกรนก็อาจส่งผลต่อปัญหาชีวิตคู่ในระยะยาว หมดกันความโรแมนติค ถ้าสามีนอนกรนอย่างรุนแรง ก็อาจจะทำให้ภรรยาไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยแหละค่ะ ในกรณีที่ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลและต้องนอนห้องพักคนไข้รวม การกรนเสียงดังก็จะทำความรำคาญให้กับคนไข้ร่วมห้องได้ค่ะ คุณหมอหรือพยาบาลก็อาจจะขอร้องให้เราย้ายไปพักห้องเดี่ยว ทำให้เราต้องเสียค่ารักษาสูงขึ้นอีก
โอ้โห…การกรนทำให้เราเสียเงินด้วยหรือนี่ เสียหายๆ และจะยิ่งเสียหายหนักขึ้นไปอีก ถ้าต้องไปค้างแรมกับเพื่อนๆ ที่ไม่รู้ว่าเรานอนกรนดังแค่ไหน “สวยแต่กรนดังเหมือนรถไฟ” ถูกเม้าท์แบบนี้ เสียหายแน่นอนค่ะ
รอช้าอยู่ไย…พ่นเสปรย์ ก่อนนอนเพื่อลดการกรนกันเถอะ การทำงานของเจ้าสเปรย์นี้คือเพิ่มความชุ่มชื้นในเยื่อบุโพรงช่องปากและลำคอ เมื่อความชื้นเพิ่มขึ้นในเยื่อเมือก ความยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อจะดีขึ้น การสั่นสะเทือนจะลดลง ดังนั้น เสียงกรนก็จะไม่มี นอนได้ยาวขึ้นและไม่มีเสียงกรนรบกวนค่ะ (Cr:http://komachijp.com/)

แก้นอนกรนญี่ปุ่น

Summary
Review Date
Reviewed Item
MUHI Ibikisuto Sleep Labo สเปรย์แก้นอนกรน
Author Rating
51star1star1star1star1star

บทความอื่นๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *