แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น บรรเทาอาการปวดและเหนื่อยล้า ปวดกล้ามเนื้อ ปวดข้อ ปวดเอ็น ยอดฮิต

แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น ขายดี

แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น บรรเทาอาการปวดและเหนื่อยล้า ปวดกล้ามเนื้อ ปวดข้อ ปวดเอ็น ยอดฮิต ขายดี

แผ่นติดต้านอาการปวดยี่ห้อขึ้นชื่อโด่งดังในญี่ปุ่น พลาสเตอร์ยาให้ความรู้สึกอุ่น แปะได้ทุกจุดบริเวณที่ปวด ปวดหลัง ปวดคอ ปวดขา ปวดท้องประจำเดือน จะช่วยระบบไหลเวียนโลหิตให้ไหลเวียนได้สะดวกระงับปวดได้ดีมาก

BS Bang FR Tape V 40sheets Muscle Pain Relief แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น

Muscle Pain Relief แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น

BS Bang FR Tape V 40sheets Muscle Pain Relief แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าครองตำแหน่งในใจใครหลายคนสำหรับ แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น ตัวนี้ด้วยรูปแบบแผ่นแปะเย็นที่มีตัวยาบรรเทาอาการปวดเมื่อย ใช้ได้ทั้งไหล่ หลัง หรือบริเวณข้อ ใครๆต่างบอกว่านี่แหละดีงาม แผ่นแปะมีทั้งขนาด 14×10 ซม. และ 7×10 ซม.ให้เลือกใช้ตามต้องการดูขนาดได้ที่ข้างกล่อง

Product details of BSE V Tape V (subject to self medication tax)
● Suppress generation of pain-causing substances (such as prostaglandins), shoulder pain, low back pain, joint pain Felbinac expressing the effect on etc is compounded 35 mg per one.
● It is easy to paste by adopting 3 divided liners.
● Because it uses a flexible base fabric, it is easy to stick, it has excellent adhesiveness and also fits the joint part.

Vita Trail Shinpass Felbinac 24 Patches แผ่นยาต้านการอักเสบ อาการปวด หลัง ไหล่ สะโพก 24แผ่น

Vita Trail Shinpass Felbinac แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น

Vita Trail Shinpass Felbinac แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น บรรเทาอาการปวดเมื่อย กอเอี๊ยะ ญี่ปุ่น ใช้ได้ทั้งไหล่ หลัง หรือบริเวณข้อ Felbinac แทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงและจะยับยั้งการเกิดอาการปวดตาม

คุณสมบัติ

  • ประกอบด้วย felbinac 70 มก. ต่อชิ้น
  • ยาแก้ปวด / ยาต้านการอักเสบที่มีฤทธิ์ที่ดีเยี่ยมในการปวดเช่นสะโพกข้อต่อ
  • Felbinac แทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงยับยั้งการเกิด prostaglandin ที่ก่อให้เกิดอาการปวด
  • ขนาดแพ็คเก็ต: 10 ซม. × 14 ซม

NICHIBAN ROIHI-TSUBOKO นิชิบัน โรอิฮิ ซึโบโกะ ใหญ่ 78แผ่น

NICHIBAN ROIHI-TSUBOKO แผ่นติดต้านอาการปวดยี่ห้อขึ้นชื่อโด่งดังในญี่ปุ่น พลาสเตอร์ยาให้ความรู้สึกอุ่น แปะได้ทุกจุดบริเวณที่ปวด ปวดหลัง ปวดคอ ปวดขาแผ่นแปะขา เพื่อผ่อนคลายขาและน่อง Lion Kyusoku Jikan Cooling Sheet for Legs 18แผ่น

Kyusoku Jikan Cooling Sheet for Legs

Lion Kyusoku Jikan Cooling Sheet for Legs แผ่นแปะขา ระบายความร้อนสำหรับขา แต่ละแผ่นมีขนาด 13cm x 8.5cm มันถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการบรรเทาอาการปวดขาหลังจากทำงานหรือทำกีฬา; ยืนอยู่เป็นระยะเวลานานของแผ่นความเย็น time.LION ขาช่วยนวดและผ่อนคลายเท้าของคุณและนำความสะดวกสบายและความรู้สึกเย็นสบายตลอดทั้งวันมีห้าประเภทของสารสกัดจากพืชธรรมชาติรวมทั้งลาเวนเดอร์, Sage, โรสแมรี่, มะนาวและสีส้ม มันสามารถใช้สำหรับชั่วโมงที่ยาวนานและใช้บังคับกับการเดินเท้าข้อเท้าน่องและข้อเข่า ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวแม้สำหรับการใช้เวลานาน กล่อง/18ชิ้น

Hisamitsu Feitas 5.0 Pain Relieving Patch Large Size 14 Patches แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น

Hisamitsu Feitas 5.0 Pain Relieving Patch Large Size 14 Patches แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น

Hisamitsu Feitas 5.0 Pain Relieving Patch Large Size 14 Patches แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น ขนาด 10cm×14cm แผ่นแปะบรรเทาอาการปวดไหล่ ต้นคอ สะโพกและอาการปวดข้อต่างๆ ช่วยการไหลเวียนโลหิต อีกทั้งยังช่วย แก้ปวดเมื่อย บรรเทาอาการ felbinac 5.0%

  • ปวดเมื่อยจากการนั่งทำงานติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ
  • ปวดเมื่อยต้นคอ จนถึงช่วงหัวไหล่ จากการใช้คอมพิวเตอร์
  • ปวดเมื่อยบริเวณสะโพก หลัง
  • ปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ เช่น หัวเข่า ข้อศอก

Kowa Vantelin Pap Pain Relieving Patches แผ่นแปะแก้ปวด 12แผ่น ญี่ปุ่น

Kowa Vantelin Pap แผ่นแปะแก้ปวด ญี่ปุ่น

Vantelin Kowa Pap Hot Patches ทำด้วยส่วนประกอบที่แทรกซึมเข้าไปในร่างกายของคุณและบรรเทาอาการปวดและการอักเสบโดยการทำให้บริเวณที่ได้รับความร้อน แผ่นแปะสำหรับความเจ็บปวดของญี่ปุ่นเหล่านี้เหมาะสำหรับอาการปวดที่สามารถบรรเทาได้ด้วยความร้อนเช่น ความตึงปวดหลังข้ออักเสบเจ็บกล้ามเนื้อเอ็นอักเสบฟกช้ำและเคล็ดขัดยอก ประกอบด้วยสารสกัดจากพริกที่ช่วยให้ร่างกายอุ่นขึ้น  แผ่นแปะยืดไปทุกทิศทางและอยู่บนผิวของคุณแม้ว่าคุณจะขยับส่วนต่างๆของร่างกายก็ตาม

Zenol Ship Pitatto 24 Sheets แผ่นแปะแก้ปวด ให้ความเย็นสูง ต้านการอักเสบ แก้ปวดกล้ามเนื้อ

Zenol Ship Pitatto 24 Sheets แผ่นแปะแก้ปวด

Zenol Ship Pitatto 24 Sheets แผ่นแปะแก้ปวด แผ่นแปะมีฤทธิ์ต้านการอักเสบและความเย็นสูง แก้ปวดข้อ, ปวดกล้ามเนื้อ, เคล็ด (แพลง), คอเคล็ด, เมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ, ปวดหลัง, ช้ำ, ปวดร้าว, อาการบวมเป็นน้ำเหลือง ด้วยฤทธิ์ต้านการอักเสบของไกลคอลซาลิไซเลตและฤทธิ์เย็นของฐานความชื้นสูงแผ่นแปะนี้มีประสิทธิภาพมากสำหรับอาการปวดข้อปวดกล้ามเนื้อและเคล็ด

บทความอื่นๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *