ครีมกันแดด ยอดฮิตของญี่ปุ่น ขายดีที่สุด 2020

ครีมกันแดดญี่ปุ่น

ครีมกันแดด ยอดฮิตของญี่ปุ่น ขายดีที่สุด 2020

ครีมกันแดดญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่นหรือว่าเมืองไทย ก็พบว่าผลิตภัณฑ์ที่สาวๆให้ความนิยมมากที่สุด เป็นไอเท็มที่จำเป็นและขาดไม่ได้ นั่นก็คือ ครีมกันแดดนั่นเอง เมื่อพูดถึงครีมกันแดดที่ดี เราจะนึกถึงครีมกันแดดที่มาจากญี่ปุ่นเป็นอันดับ 1 เสมอ เนื่องจากมีความโดดเด่นทั้งมาตรฐานการผลิต คุณภาพสินค้า และยังได้รับการการันตีจากนานาชาติว่าเป็นแหล่งผลิตครีมกันแดดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Biore UV Aqua Rich Watery Essence

Biore UV Aqua Rich Watery Essence New 2017
Biore UV Aqua Rich Watery Essence

ครีมกันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence ให้ประสิทธิภาพการปกป้องสูง ครบทั้ง UVA และ UVB และปกป้องยาวนาน ผิวไม่หมองคล้ำ และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยด้วย SPF50+/PA++++ พร้อมเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาสุดๆ จนสามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวัน โดยไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะ และด้วยนวัตกรรมครีมกันแดดสูตรน้ำ เบาสบายผิว และใช้ได้ทุกวัน

  • UV Aqua Jelly Capsule นวัตกรรมกันแดดอัจฉริยะ เก็บกัก SPF 50+/PA++++ ในแคปซูลอนุภาคเล็ก แปรสภาพเสมือนน้ำกระจายตัวทั่วผิวทันทีที่ทา จึงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน ลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และริ้วรอยก่อนวัย
  • ดูแลผิวด้วย Watery Essence อุดมด้วยความชุ่มชื้นดุจเติมน้ำให้ผิว เนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย จนสามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวัน โดยไม่ทิ้งคราบและความมันเหนอะหนะหลังทา
  • ผสาน Hyaluronic acid และ Citrus extract จากเกรฟฟรุ๊ต ออเรนจ์ และเลมอน เก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นกว่าที่เคย
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested)

 

Curel UV Protection Essence SPF30 PA+++ 50g

Curel UV Protection Essence SPF30 PA+++ 50g ครีมกันแดด
Curel UV Protection Essence SPF30 PA+++ 50g ครีมกันแดด

Curel UV Protection Essence SPF30 PA+++ 50g คิวเรล ยูวี โพรเทคชั่น เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ ครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ (สำหรับผิวหน้าและผิวกาย) สูตร Non-chemical ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดที่เป็นเคมี SPF 30/PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ทุกวัน บำรุงผิวด้วยส่วนผสมเสมือน “เซราไมด์” และสารสกัดจากยูคาลิปตัส  ซึมลึกเข้าสู่ภายในผิว ผิวรู้สึกนุ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื้นจากภายใน  ผสาน Thujopsis Dolabrata extract ช่วยลดอาการระคายเคืองจากผิวหนัง เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา เกลี่ยง่ายซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ใช้เมคอัพเบสได้

Kao Biore UV Mild Care Milk SPF30 PA++ 120ml

Kao Biore UV Mild Care Milk SPF30 PA++ 120ml
Kao Biore UV Mild Care Milk SPF30 PA++ 120ml

Kao Biore UV Mild Care Milk SPF30 PA++ 120ml โลชั่นน้ำนมป้องกันแดด สูตรอ่อนโยน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB สาเหตุหลักของความหมองคล้ำ เผยผิวกล้า รับคำท้าทุกยูวี ด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวกาย UV Mild Care Milk SPF30/PA++ จาก Biore แบรนด์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน กันแดดเนื้อโลชั่นน้ำนมสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแม้กระทั่งผิวบอบบางเหมือนเด็ก พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB สาเหตุหลักของความหมองคล้ำ

Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++ 40g

Canmake Mermaid Skin Gel UV
Canmake Mermaid Skin Gel UV

Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++ 40g ครีมกันแดดเนื้อเจลเนียนนุ่ม เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำและซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว มอบสัมผัสเบาสบายไม่เหนียวหรือหนักผิว ป้องกันรังสี UV ได้มากถึง 50 เท่า พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปรับให้ผิวดูกระจ่างใสและช่วยให้เมคอัพติดทนยาวนานยิ่งขึ้น

Shiseido Sunmedic Medicated Sun Protect EX SPF50+ PA++++

Shiseido Sunmedic Medicated Sun Protect
Shiseido Sunmedic Medicated Sun Protect

Shiseido Sunmedic Medicated Sunprotect EX SPF50+ PA++++ Water Proof Milk Gel สูตรสำหรับผิวบอบบาง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารเคมี สูตรอ่อนโยน ทรงประสิทธิภาพในการกันแดดได้ดีเยี่ยมแม้อยู่กลางแดดจ้า ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบและมันวาว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัวรูุขุมขน ลดการเกิดสิวทุกชนิด และยังสามารถใช้เป็น makeup base ได้ ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวหน้าแม้ผิวแพ้ง่าย

Hada Labo Gokujyun Perfect UV Creamy Gel SPF 50+ PA+++

Hadalabo Gokujyun Perfect UV Creamy Gel SPF 50+ PA+++
Hadalabo Gokujyun Perfect UV Creamy Gel SPF 50+ PA+++

Hada Labo Gokujyun Perfect UV Creamy Gel SPF 50+ PA+++ ครีมกันแดดสูตรเจล จากฮาดะลาโบะ ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน ผสมไฮยาลูลอนให้ความชุ่มชื่น เป็นการบำรุงไปในตัว พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในการกันแดดที่ดีเยี่ยม เนื้อผลิตภัณฑ์สารถกระจายบนผิวได้ง่าย เข้าได้กับทุกสีผิว ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี

 

 

ครีมกันแดดญี่ปุ่น

บทความอื่นๆ

One thought on “ครีมกันแดด ยอดฮิตของญี่ปุ่น ขายดีที่สุด 2020

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *