ครีมกันแดด ยอดฮิตของญี่ปุ่น ขายดีที่สุด 2020-2021

ครีมกันแดดญี่ปุ่น

ครีมกันแดด ยอดฮิตของญี่ปุ่น ขายดีที่สุด 2020 – 2021

ครีมกันแดดญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่นหรือว่าเมืองไทย ก็พบว่าผลิตภัณฑ์ที่สาวๆให้ความนิยมมากที่สุด เป็นไอเท็มที่จำเป็นและขาดไม่ได้ นั่นก็คือ ครีมกันแดดนั่นเอง เมื่อพูดถึงครีมกันแดดที่ดี เราจะนึกถึงครีมกันแดดที่มาจากญี่ปุ่นเป็นอันดับ 1 เสมอ เนื่องจากมีความโดดเด่นทั้งมาตรฐานการผลิต คุณภาพสินค้า และยังได้รับการการันตีจากนานาชาติว่าเป็นแหล่งผลิตครีมกันแดดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++ 80g เอสเซ้นซ์กันแดด สูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น

Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ ครีมกันแดด
Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+

Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF 50+ PA++++ 80g ครีมกันแดด เอสเซ้นซ์กันแดด สูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ครีมกันแดดแบบ Tone Up มีส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50+/PA++++ พร้อมช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น

• เนื้อเอสเซ้นซ์สีลาเวนเดอร์ ให้ผิวกระจ่างใส ดูเลือดฝาดมีสุขภาพดี
• ประกายสปาร์กเคิลเพิร์ล เพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่งเงางามเมื่อถูกแสง
• ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วย ไฮยาลูโรนิค แอซิด, วิตามินซี และเพียว โทนอัพ คอมเพลกซ์
• กลิ่นหอมสดชื่นทำให้ใจเต้นรัว
• เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ล้างออกง่ายด้วยโฟมล้างหน้าหรือสบู่
• สูตรอ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ไม่มีมิเนอรัลออย และพาราเบน

 

ACSEINE Super Sunshield BRIGHT FIT SPF50+ PA++++ โลชั่นกันแดดเนื้อน้ำนม สำหรับผิวกายและผิวหน้า

ACSEINE Super Sunshield BRIGHT FIT
ACSEINE Super Sunshield BRIGHT FIT

ACSEINE Super Sunshield BRIGHT FIT SPF50+ PA ++++ ครีมกันแดด สำหรับคนแพ้ง่าย กันแดดเนื้อเบาสบายผิว เนื้อน้ำนมจะแตกตัวคล้ายน้ำในทันทีเมื่อทาครั้งแรก จึงไม่ทิ้งสัมผัสเหนียวเหนอะ

“MC Chitosan Veil” & Brilliant Powder  เทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยคงความชุ่มชื้นและเสริมความใสเงางาม เพิ่มการซึมผ่านของสารให้ความชุ่มชื้น และคงประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UV

Anti-polution sunscreen ช่วยป้องกันเซลล์ผิวถูกทำลายโดยมลภาวะ ลดโอกาสการเกิดปฏิกิริยา Carbonylation ซึ่งทำให้ผิวเสีย ดูหมองคล้ำไม่สดใส ไม่สม่ำเสมอและเหลืองเข้มขึ้น

ทั้งคงทนต่อน้ำและเหงื่อหากล้างออกง่ายโดยไม่ต้องใช้ Makeup remover จึงบอกลาปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน หน้าขาวลอย เครื่องสำอางหลุดลอกและเมคอัพตกค้างได้เลย* เทคโนโลยี PV (Perfect Veil) ดังนั้นสีย้อมไม่สัมผัสผิวโดยตรง
* Water resistant / Non-comedogenic
* ปราศจากน้ำหอม  ปราศจากสารปรอท สาร paraben (สารกันบูด) ปราศจากแอลกอฮอล์ 

 

Kanebo ALLIE Extra UV Gel SPF50+ PA++++ 40g ครีมกันแดด สดชื่นดุจเอสเซ็นส์บำรุง กันเหงื่อ กันน้ำ

Kanebo ALLIE Extra UV Gel Sunscreen Super Waterproof 40g
Kanebo ALLIE Extra UV Gel Sunscreen Super Waterproof 40g
Kanebo ALLIE Extra UV Gel SPF50+ PA++++ 40g เจลป้องกันรังสี UV เนื้อสัมผัสแบบน้ำ สดชื่นดุจเอสเซ็นส์บำรุง กันเหงื่อ กันน้ำ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน พร้อมคุณสมบัติใหม่ ทนต่อแรงเสียดสี!
เราเพิ่มระดับความติดทน ไม่ลบเลือนระหว่างวันด้วยการเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำขั้นสุด (กันทั้งเหงื่อและน้ำ) พร้อมทนต่อแรงเสียดสี (การสัมผัสและเช็ดถู) ให้ทำงานผสานกันเป็นประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดสองชั้น ทั้งยังมีส่วนผสมของเอสเซ็นส์บำรุง เนื้อเจลเนียนนุ่ม และเข้มข้นจึงห่อหุ้มร่างกายด้วยสัมผัสสดชื่น เบาสบายBiore UV Athlizm Skin Protect Essence Sunscreen SPF50+ กันแดด เหมาะทุกสภาพผิว เนื้อน้ำเอสเซ้นส์

กันแดด Biore UV Athlizm Skin

Biore UV Athlizm Skin Protect Essence Sunscreen เหมาะทุกสภาพผิว เนื้อน้ำเอสเซ้นส์ ให้สัมผัสชุ่มชื่นและนึ่มนวลแก่ผิว ใช้ได้ทั้งหน้า และ ตัว ใช้เป็น Make up base มี SPF 50+, PA++++ Super water proof กันน้ำได้ดีมาก ผ่านการทดสอบการทนทานต่อน้ำได้เป็นเวลานานกว่า 80 นาที เหมาะสำหรับสภาพอากาศร้อน 40 องศา ความชื้น 75%

 

Shiseido AQUALABEL Perfect Protect Milk UV SPF30 PA++ 45ml กันแดดชนิดโลชั่นเนื้อบางเบา

Shiseido AQUALABEL Perfect Protect Milk UV SPF30
Shiseido AQUALABEL Perfect Protect Milk UV SPF30

Shiseido AQUALABEL Perfect Protect Milk UV SPF30 PA++ 45ml กันแดดชนิดโลชั่นเนื้อบางเบา มอบการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยส่วนผสมสำคัญ Titanium Dioxide สารกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสงจากรังสีที่ตกกระทบผิวหนังในทันที เพื่อการปกป้องที่มั่นใจไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสด้วยส่วนผสมหลักในไวท์เทนนิ่ง M-Tranexamic Acid และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้านจากปัญหาผิวเสียของแสงแดด ด้วยประสิทธิภาพความชุ่มชื้นของ Double-Hyaluronic Acid

ผิวสดใสได้ตลอดวัน เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ และไม่เป็นคราบขาวบนผิว ล้างออกง่าย โดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครีมกันแดด สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาในรูปแบบแพ็กเกจจิ้งสีฟ้าสดใส และฝาหมุนสีน้ำเงิน แบบฝาหมุน

 

NIVEA Sun Protect Super Water Gel SPF50 PA+++ 80g ครีมกันแดด เนื้อเจลบางเบา ซึมเร็ว ปกป้องผิวจากแสงแดด

ครีมกันแดด เจล NIVEA Sun Protect Super Water Gel SPF50
NIVEA Sun Protect Super Water Gel SPF50
NIVEA Sun Protect Super Water Gel SPF50 PA+++ 80g  ใช้เติมทับเครื่องสำอาง ได้ในระหว่างวัน จากรังสีอัลตราไวโอเลต มี SPF50 / PA +++ ปกป้องผิวจากแสงแดดเป็นเวลานาน ช่วยลดเลือนจุดด่างและกระที่เกิดจากความเสียหาย จากแสงแดด รังสี UV และแดดเผา เพื่อผิวดียาวนาน
มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น:
  • กรดไฮยาลูโรนิค +
  • สารสกัดจากพืชธรรมชาติ (สารสกัดจากดอกเชอร์รี่) (Phellodendron amurense Bark Extractor)
  • ไม่มีสีและกลิ่น ผ่านการทดสอบอาการแพ้ (จากผุ้ใช้จริงทั้งหมดว่าไม่เกิดอาการแพ้)
  • การทำความสะอาดง่ายด้วย สบู่ หรือน้ำยาทำความสะอาดใบหน้า น้ำยาทำความสะอาด ฯลฯ (ผลิตภัณฑ์นี้ไม่สามารถกันน้ำได้)
  • สำหรับผิวหน้าและผิวกาย

ACSEINE Super Sunshield Bright Veil SPF50+ PA++++ ครีมกันแดด สำหรับคนแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์

ACSEINE Super Sunshield Bright Veil SPF50+ PA++++ ครีมกันแดด
ACSEINE Super Sunshield Bright Veil SPF50+ PA++++ ครีมกันแดด

ACSEINE Super Sunshield Bright Veil SPF50+ PA++++  ครีมกันแดดญี่ปุ่น ตัวแรกรับรองว่าต้องถูกใจสาวที่ชอบแต่งหน้าอย่างแน่นอนเพราะ  (アクセーヌ スーパーサンシールド EX) เป็นกันแดดสีเบส ที่ใช้ลงครอบคลุมเป็นรองพื้นในตัวได้ในวันที่อยากได้ลุคบางเบาแต่สวยเนียน

ที่สำคัญกันน้ำให้หน้าสวยผ่องเครื่องสำอางติดทน นอกจากนี้ยังจัดเต็มสารบำรุง ไร้แอลกอฮอลล์และน้ำหอมจึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญประสิทธิภาพกันแดดก็สูงด้วย Spf50+ Pa++++ จึงไม่แปลกใจเลยที่ครองอันดับหนึ่ง cosme.net ในปัจจุบัน

แบรนด์นี้นั้นเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีในเรื่องของความอ่อนโยน เหมาะกับสาวๆ ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยต่อต้านการสารที่จะทำให้เกิดภูมิแพ้อีกต่างหาก แถมตัวนี้ยังไม่มีแอลกอฮอลล์อีกด้วยค่ะ สามารถใช้เป็นไพรม์เมอร์ที่ทำให้ผิวเรียบเนียนจบในขั้นตอนเดียวเลยก็ได้จ้าครีมกันแดดญี่ปุ่น

บทความอื่นๆ

One thought on “ครีมกันแดด ยอดฮิตของญี่ปุ่น ขายดีที่สุด 2020-2021

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *